บทความทั้งหมด

การจัดงานแต่งงาน ยังมีคู่บ่าวสาวหลายๆ คู่ที่จับต้นชนปลายไม่ถูก เราจึงเผยแพร่ ใบเช็คลิสต์เช็ครายการความเรียบร้อยก่อนจัดงานแต่งงาน เพื่อเตรียมความพร้อมของการจัดงานในงานเลี้ยงฉลอง ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงกลางวันหรือเวลาเย็น แต่ถึงแม้จะมีใบเช็คลิสต์แล้วก็ควรปรึกษาออแกไนซ์ก่อนจัดงานอีกครั้งด้วยนะคะ

We are organize เราให้บริการรับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบ ตามความต้องการของลูกค้า ในส่วนที่ลูกค้าต้องการให้จัดงาน จัดทำในงาน อาจจะเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ส่วนประกอบ ไม่ใช่ทั้งหมดของงานหรืออาจจะทั้งหมดของงานนั้นๆ เราสามารถจัดการ ดำเนินการให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ทุกขั้นตอนการดำเนินงาน ..

แสงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตกแต่งงานแต่งงานเพราะสร้างอารมณ์และบรรยากาศ สิ่งที่สามารถสร้างความโรแมนติกได้มากขึ้นของการจัดงาน การถ่ายภาพคู่บ่าวสาวในฉากไฟหรือในงานแต่งงานของคุณ หากมีการตกแต่งด้วยแสงไฟและเทียน จะทำให้งานสวยและโรแมนติกมากขึ้น

ในขณะที่เรากำลังเดินเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 ถึงเวลาแล้วที่คู่รักใหม่จะเริ่มวางแผนงานแต่งงานในปี 2019 ในความเป็นจริงแนวโน้มสีในปี 2019 คาดว่าจะนำสีสดใสยิ่งขึ้นยิ่งขึ้นและโดดเด่นยิ่งขึ้นไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานเช่นเฉดสีส้ม, ชมพู, เหลืองและแดง ต้องการรับแรงบันดาลใจสีสำหรับวันสำคัญของคุณในปี 2562 ดูแนวโน้มสี 9 อันดับแรกที่เราคาดว่าน่าจะได้เห็นหลายๆ งานกันในปีหน้านะคะ

คุณกฤตและคุณติ๊ก เริ่มต้นแบ่งธุรกิจย่อยของการเป็นออแกไนซ์เวดดิ้ง โดยการให้เช่าเค้กแต่งงาน ภาพจาก การให้สัมภาษณ์หนังสือ ไอเดียธุรกิจ ตั้งแต่เริ่มต้นใช้ชื่อ TK Center Organizer ปี พ.ศ.2552 ก่อนออกรายการ สมรภูมไอเดีย ออกอากาศทางช่อง 3 ในเครือ BEC TERO

เค้กแต่งงาน ปี 2019 นี้ ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ในงานแต่งงาน งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

บ่อยครั้งที่ลูกค้ามักจะสอบถามถึง Font ตัวอักษร สำหรับทำป้ายชื่อ ทำโลโก้ ที่ติดฉากถ่ายภาพ ทำป้ายชื่อบนเวที หรือทำป้ายงานพิธีเลี้ยงฉลอง หรืองานพิธีตอนเช้า เราจึงได้รวบรวม Font อักษรในรูปแบบต่างๆ จาก Font ภาษาอังกฤษมาฝากนะคะ

ชุดไทย ชุดแต่งงานแบบไทย มีความสวยงามวิจิตรอยู่ในเนื้อผ้า และสีผ้า การเย็บปัก ประดิษฐ์ประดอย ความปราณีตถึงความเป็นไทย

ถ่ายพรีเวดดิ้ง ไม่ง้อช่างภาพ งานนี้ไม่ยากเกินความสามารถของเราได้

DIY ง่ายๆ ทำป้ายเลขที่โต๊ะด้วยตัวเอง

ชุดเจ้าสาวทรงไหน? ที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ

ปี 2018-2019 Trend แต่ละปีก็จะมีธีมงานธีมสีของงานที่จะแตกต่างกันไป บางทีขึ้นอยู่กับความชอบของคู่บ่าวสาวเอง หรือบางทีก็ตามเทรนสีตามปีนั้นๆ นะคะ แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหนนะคะ

Theme Wedding พูดกันบ่อยๆ ได้ยินกันมาเยอะ...และเราจะออกแบบธีมงาน เราอย่างไร? มาดูกันจร้า..

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้